8 เหตุผลดีๆทำไมต้องมา Seoul Cute Beauty Spa and Cafe

สาวๆ ที่รักสวยรักงาม การดูแลตัวเองตั้งแต่เสื้อผ้า หน้า ผม มีอีกอย่างหนึ่งที่สาวๆ ละเลยไม่ได้ไม่ว่าจะเป็น เล็บ ขนตา คิ้ว ให้ดูดีตลอดเวลา เพราะ เล็บ ขนตา คิ้ว ก็เป็นอวัยวะที่สำคัญที่จะบ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของสาวๆได้. ร้าน Seoul Cute Beauty Spa and Cafe เรามีบริการครบวงจรเรื่องการเสริมสวยจริง ๆ มีทั้งสปา นวดตัว ทำเล็บ ต่อขนตา สักคิ้ว และแว็กซ์ เรียกได้ว่า ครบเครื่อง! ดังนั้น วันนี้เรามี 8 เหตุผลดีๆ ที่สาวๆ ทำไมต้องมา Seoul Cute Beauty Spa and Cafe มาบอกกันค่ะ1. ร้าน Seoul Cute Beauty Spa and Cafe : มีบริการ ทำเล็บ ต่อขนตา สักคิ้ว แว็กซ์ และบริการสปา-ครบวงจร เพื่อให้บริการ สาวๆ ที่รักสวยรักงาม แบบครบวงจร เพราะ “สำหรับผู้หญิงความสวย..คือสิ่งสำคัญ"


2. เพราะเราบริการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญระดับ Master ที่ผ่าน ใบรับรอง(Certificate) ทั้งในไทยและต่างประเทศ ให้บริการทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย โดยทุกเซอร์วิสตั้งแต่ บริการ ทำเล็บ ต่อขนตา สักคิ้ว แว็กซ์ และบริการสปา มาตรฐานส่งตรงจากกรุงโซล ประเทศเกาหลี และเทคนิคต่างๆ จากสถาบันชั้นนำของเมืองไทยและต่างประเทศโดยพนักงานที่ร้านจะมีใบรับรอง (Certificate) เพื่อให้ได้คุณภาพในการให้บริการทุกเซอร์วิสและอุปกรณ์ที่ทาง Seoul Cute Beauty Spa and Cafe เลือกใช้นั้นเรียกได้ว่าเป็นคุณภาพพรีเมี่ยมที่สุดในย่านนี้ ด้วยผลิตภัฑณ์ที่นำเข้าจากต่างประเทศและได้รับการรับรองโดย FDA
3. บริการของเราเน้นตามความต้องการของคุณโดยทางเรามีช่างผู้เชี่ยวชาญระดับ Master ที่คอยออกแบบและแนะนำให้กับคุณ ด้วยเอกลักษณ์และความชำนาญ ของ Seoul Cute Beauty Spa and Cafeด้านการออกแบบให้กับลูกค้าทุกท่าน ที่โดดเด่นดูสวยงามเป็น ธรรมชาติ ให้ใบหน้าคุณดูดีตลอดเวลา สวย เป๊ะ ไม่หลอกตา และถูกต้องตามศาสตร์โหงวเฮ้ง

เราเชี่ยวชาญในเรื่องการต่อขนตา ใช้กาวที่มีมาตรฐานและเป็นวัสดุธรรมชาติซึ่งไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนัง จึงทำให้ไม่มีการระคายเคือง โดยเทคนิคพิเศษที่แตกต่างจากร้านอื่น กาวและวัสดุที่ไม่เป็นพิษต่อร่างกาย ลูกค้าทุกท่านจึงได้รับทรีทเม้นท์อย่างดีและพิเศษสำหรับการต่อขนตาในร้าน Seoul Cute Beauty Spa and Café “เปลี่ยนดวงตาให้โดดเด่นด้วยขนตา ความใฝ่ฝันของผู้หญิงยุคใหม่ที่ตื่นมาพร้อมกับความสวยโดยไม่ต้องเติมแต่ให้ยุ่งยาก"

แบบเส้นต่อเส้น(Individual Lashes)ให้คุณได้สวยถึงปลายเล็บอย่างแท้จริงใส่ใจในทุกขั้นตอนและดูแลคุณด้วย ผู้เชี่ยวชาญ Nail Stylist โดยใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ไฮเอนด์จากต่างประเทศ Bandi , Jelly fit , Show me, Gelish, OPI โดยช่างทำเล็บของ SeoulCute beauty spa and café มีประสบการณ์ความชำนาญด้านออกแบบลายเล็บ สร้างสรรค์ลายเล็บให้สวยใหม่ตามเทรนด์อยู่ตลอดเวลามีบริการตั้งแต่ เพ้นท์เล็บ ทาสีเจล ทำเล็บมือ ทำเล็บเท้า สปาเล็บมือ สปาเล็บเท้า แต่งเล็บ และอื่น ๆ ให้คุณได้สวยถึงปลายเล็บอย่างแท้จริงใส่ใจในทุกขั้นตอนและดูแลคุณด้วย ผู้เชี่ยวชาญ Nail Stylist4. ร้านเราสามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกสบายทั้ง รถไฟฟ้า MRT รถไฟฟ้า Airport link อีกทั้งยังอยู่ใจพระราม9 กับบรรยากาศภายในร้านสไตล์เป็นกันเองแบบ luxury ลูกค้าสามารถนั่งชิว ๆ สบาย ๆ ใน Cafe เหมือนได้มาพักผ่อนและผ่อนคลายความเครียดกันในตัว


5. มีบริการตั้งแต่ เพ้นท์เล็บ ทาสีเจล ทำเล็บมือ ทำเล็บเท้า สปาเล็บมือ สปาเล็บเท้า แต่งเล็บ และอื่น ๆ ให้คุณได้สวยถึงปลายเล็บอย่างแท้จริงใส่ใจในทุกขั้นตอนและดูแลคุณด้วย ผู้เชี่ยวชาญ Nail Stylist โดยใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ไฮเอนด์จากต่างประเทศ Bandi , Jelly fit , Show me, Gelish, OPI โดยช่างทำเล็บของ SeoulCute beauty spa and café มีประสบการณ์ความชำนาญด้านออกแบบลายเล็บ สร้างสรรค์ลายเล็บให้สวยใหม่ตามเทรนด์อยู่ตลอดเวลา และการดูแลเล็บอื่น ๆ อีกมากมาย นอกเหนือจากนั้นในส่วนของอุปกรณ์และเครื่องมือทั้งหมดจะต้องผ่านการฆ่าเชื้อทุกครั้งก่อนนำไปใช้ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับบริการที่สะอาด และปลอดภัยที่สุด

6.การต่อขนตาของร้าน Seoul Cute Beauty Spa and Cafe พนักงานที่ร้านจะมีใบรับรอง (Certificate) และผลิตภัณฑ์ขนตา ทุกชนิดนำเข้าจากต่างประเทศ และใช้เทคนิคการต่อแบบเส้นต่อเส้น และจับช่อผสมผสานกัน เป็นการเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตา แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ โดยเชี่ยวชาญของเราในเรื่องการต่อขนตา ใช้กาวที่มีมาตรฐานและเป็นวัสดุธรรมชาติซึ่งไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนัง จึงทำให้ไม่มีการระคายเคือง โดยเทคนิคพิเศษที่แตกต่างจากร้านอื่น กาวและวัสดุที่ไม่เป็นพิษต่อร่างกาย ลูกค้าทุกท่านจึงได้รับทรีทเม้นท์อย่างดีและพิเศษสำหรับการต่อขนตาในร้าน Seoul Cute Beauty Spa and Café “เปลี่ยนดวงตาให้โดดเด่นด้วยขนตา ความใฝ่ฝันของผู้หญิงยุคใหม่ที่ตื่นมาพร้อมกับความสวยโดยไม่ต้องเติมแต่ให้ยุ่งยาก"


7.ด้วย SeoulCute tattoo Signature Technique เทคนิคการลงสีเพื่อความงามทางด้านศาสตร์และศิลป์ จากแรงบันดาลใจ ของผู้หญิงที่มีความสวยและแลดูเป็นธรรมชาติ อบรมการดีไซน์ทั้งจากในไทยและสถาบันนานาชาติ โดนผสมผสานทั้งศาสตร์ และศิลป์ซึ่งสามารถทำได้หลากหลาย อาทิเช่น การลงสีคิ้ว ตา และปาก โดยโดดเด่นในเรื่องการดีไซน์ เพิ่มเสนห์และลดจุดด้อยบนใบหน้าของคุณโดยเน้นความเป็นธรรมชาติ


8.SeoulCute beauty spa and café ใช่ผลิตภัณฑ์แว็กซ์ขนที่อ่อนโยนต่อผิว Cirepile by Perron Rigot จากประเทศฝรั่งเศส ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลกมายาวนานกว่า 70 ปี ซึ่งบริการแว็กซ์ทั้งหมดนั้น ได้รวมบริการมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อคืนความชุ่มชื้น และบำรุงผิวของคุณ ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน และกำจัดขนได้หมดจดเราให้บริการแว็กซ์ขนทั่วร่างกาย ตั้งแต่หัวจรดเท้า และยังช่วยให้ผิวขาวใสดอีก้วย📲สอบถาม/จองคิว ทำสวยกันได้นะคะ💖 Line : @seoulcute (มี@ด้านหน้า) https://line.me/R/ti/p/%40seoulcute

Tel : 020423411 , 0644506595

183回の閲覧0件のコメント

www.seoulcuteofficial.com © 2023 by SeoulCute Proudly created with indigosoot

®Copyright