::𝗥𝗲𝘃𝗶𝗲𝘄:: สักคิ้วแบบลายเส้น 6 มิติ แบบเป๊ะปัง !!!! ของ 𝗦𝗖 𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆

最終更新: 2020年5月21日

เฮลโล่วววววววว เอวี่บอดี้ กลับมาอีกครั้งแล้วนะคะ สำหรับการอัพเดทความงาม รีวิว สักคิ้ว 6 มิติ ลายเส้นธรรมชาติ ของ SC Beauty

Seoul Cute Beauty รีวิว คิ้วแบบลายเส้น 6 มิติ ว่ามันคืออะไร มันดียังไงเทียบกับ การสักคิ้วแบบอื่นๆ มาดูกันค่ะซิสส

คนไทยชินชามาเนิ่นนานกับคำว่าสัก คือการใช้เครื่องสักทิ่มลงไปในผิว ลึกจนถึงชั้นหนังแท้ มักเป็นการสักถาวรส่วน เพ้นท์ คือใช้ด้ามเพ้นท์ หรือเครื่องสักชนิดพิเศษ มีการผลักสีเข้าสู่ผิวลึกไปเพียงแค่ชั้นหนังกำพร้า (ถ้าทำ 3 มิติก็แค่หนามข่วน ถ้าทำสไลด์ก็แค่ผิวถลอก ไม่ทำให้เป็นแผลเป็นค่ะ ) จึงเป็นงานกึ่งถาวร


และเมื่อสาว ๆ ตัดสินใจจะสักคิ้วกันแล้ว ขั้นตอนต่อมาคือ การเลือกสักคิ้วกับใครและที่ไหน ก็ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปแล้ว เพราะ Seoul Cute Beauty Spa and Cafe การทำการสักโดยช่างผู้เชี่ยวชาญระดับ Master ที่ผ่าน ใบรับรอง(Certificate) ทั้งในไทยและต่างประเทศ และมีประสบการณ์ พร้อมเครื่องมือและสถานที่ที่สะอาดได้มาตรฐาน และอุปกรณ์ที่ทาง Seoul Cute Beauty Spa and Cafe เลือกใช้นั้นเรียกได้ว่าเป็นคุณภาพพรีเมี่ยมที่สุดในตลาดด้วยผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากต่างประเทศและได้รับการรับรองโดย FDA ทำให้โดดเด่นในเรื่องของคุณภาพและการดีไซน์ เพิ่มเสน่ห์และลดจุดด้อยจึงช่วยให้สาว ๆ มั่นใจในผลลัพธ์และความปลอดภัยในการสักคิ้วมากยิ่งขึ้น สาวๆ หลายคนต้องเสียเวลาในการตื่นเช้าเพื่อมานั่งเขียนคิ้วทุกวัน จนมีความรู้สึกอยากหาวิธีลดเวลาตรงนี้ด้วยการเลือกทำคิ้วให้มันจบๆ ไป แต่ทุกครั้งที่ต้องหาข้อมูลก็มักจะเจอชื่อคิ้วใหม่ๆ เสมอ อย่างล่าสุดคือ สไลด์คิ้ว เสิร์ชกี่เว็บก็มีแต่คนบอกว่า สไลด์คิ้วดี สไลด์คิ้วคือเทรนด์ใหม่ แต่จะมีสักกี่คนคะที่ออกมาเล่าข้อเท็จจริงของการทำสไลด์คิ้วว่าแตกต่างอย่างไรกันแน่ วันนี้ Seoul Cute Beauty Spa and Cafe จึงอยากหยิบเรื่องราวของ คิ้วลายเส้น มาเล่าให้สาวๆ ฟัง เพื่อทำจะได้เข้าใจเรื่องของ คิ้วลายเส้น และเทรนด์การทำคิ้วก่อนตัดสินใจมากขึ้นค่ะ

คิ้วลายเส้น...อีกหนึ่งเทคนิคที่ช่วยให้เส้นคิ้วสวยคมเป็นธรรมชาติ สักคิ้ว 3 หรือ 6 มิติ เป็นลักษณะลายเส้นคิ้วที่เลียนแบบขนคิ้วจริง ดูเป็นธรรมชาติมาก ความแตกต่างระหว่างสักคิ้ว 3 มิติ กับ 6 มิติ ก็คือ สักคิ้ว 3 มิติ ด้วยการวาดขนคิ้วเป็นเส้น ๆ แทรกในแนวขนคิ้วตามธรรมชาติ สำหรับการสักลายเส้น 6 มิติ โดยเฉพาะ คิ้วลายเส้น 6 มิติในปัจจุบันเป็นเทคนิคที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลา 4-5 ปีที่ผ่านมาจากการแข่งขันที่สูงมากในปัจจุบัน จนเรียกว่าได้ว่า เป็นผลงานเทคนิคยุโรปขั้นสูง ผลงานขั้นเทพกันเลยทีเดียว แตกต่างจากแต่ก่อนที่ผ่านมาหลายปี แรกเริ่มเรียกว่าคิ้ว 3 มิติลายเส้น เป็นงานลายเส้นที่เลียนแบบขนคิ้วในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติ เทคนิคยังไม่สลับซับซ้อนเหมือนในปัจจุบันเทคนิค เป็นผลงานคิ้ว 6 มิติลายเส้นขั้นสูง มีผลงานลายเส้นที่สวยงาม สะดุดตา โดดเด่น และอิงหลักการ "ศาสตร์แห่งศิลป์" คือศาสตร์ทางศิลปะ จิตวิทยา และโหงวเฮ้ง จนเป็นผลงานที่ทรงคุณค่า ผ่านการอบรม และฝึกฝนทักษะอย่างหนักตลอดเวลาในวงการด้านความงาม และพัฒนาทักษะมาอย่างต่อเนื่อง ของ SC Beauty


ลายเส้นที่มีความสลับซับซ้อน และเน้นลายเส้นที่อิงธรรมชาติ จนดูเหมือนเส้นขนคิ้วจริง ไม่หลอกตา ส่วนการสักนั้นจะเป็นการใช้เทคนิคผสมเฉดสีที่เหมาะสมกับแต่ละคน การสักคิ้วแบบ 3 มิติ และ 6 มิติจะเหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบความเป็นธรรมชาติ แบบไม่ต้องเขียนคิ้วให้ยุ่งยากทุกวัน จะได้ลายเส้นออกมาเนียนสวยเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าตื่นเช้ามาก็สวยพร้อมได้ทุกวัน


คิ้วลายเส้น เป็นอย่างไร?

คิ้วลายเส้น ที่สุดของลายเส้นเพื่อคิ้วสวยธรรมชาติ คิ้วสวยธรรมชาติที่แท้จริง ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อกระแสที่มาแล้วไป แต่ต้องบรรจงวาดอย่างถูกหลักเพื่อใบหน้าที่แตกต่างของแต่ละบุคคล ที่ Seoul Cute Beauty ใช้วิธีการทำคิ้วลายเส้น 6 มิติในหลักการเดียวกับการ Drawing สร้างงานลายเส้นคิ้วขึ้นทีละเส้น ไม่ใช้การระบายทับบนคิ้วแบบ 2 มิติ อย่างสไลด์คิ้ว จึงทำให้ สาว ๆ ควรรู้ก่อนคิดตัดสินใจ สักคิ้วแบบลายเส้น (Microblading) หรือการสักคิ้ว 3 มิติ หรือ สักคิ้ว 6 มิติ ที่ช่วยให้คิ้วดูเรียงตัวสวยแบบธรรมชาติ มาดูกันสิว่า มีเรื่องใดที่คุณควรรู้และต้องเตรียมตัวก่อนไปสักคิ้วกันบ้าง หากพูดถึงคิ้วแล้ว คงเป็นอีกหนึ่งอวัยวะบนร่างกายที่สาว ๆ ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก จนถึงขั้นยกให้เป็นมงกุฎของหน้ากันเลยทีเดียว เพราะหากคิ้วสวยเป๊ะปังแล้ว ก็จะช่วยทำให้ใบหน้าดูดีมีเสน่ห์ขึ้นได้ง่าย ๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาว ๆ ถึงใช้เวลานานในการเขียนคิ้วแต่ละครั้ง แต่สาว ๆ บางคนก็เลือกวิธีที่ง่ายและสะดวกรวดเร็วกว่านั้นอย่างการสักคิ้วถาวร ที่ช่วยให้สาว ๆ มีคิ้วสวยได้ดั่งใจ โดยไม่ต้องเสียเวลาเขียนคิ้วให้ยุ่งยาก แต่นวัตกรรมการสักคิ้วในปัจจุบัน ก็มีการพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ อย่างล่าสุดกับ การสักคิ้วแบบลายเส้น (Microblading) ที่มีทั้งแบบสักคิ้ว 3 มิติ และสักคิ้ว 6 มิติ ซึ่งแตกต่างกันไปตามความพลิ้วสวยของขนคิ้ว ซึ่งการสักคิ้วแบบลายเส้นนี้กำลังเป็นที่สนใจของสาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่าการสักคิ้วแบบทั่วไปนั่นเอง

งานสักคิ้ว 3 มิติมีความเป็นธรรมชาติสูงกว่า โดยเหตุผลที่ว่า โครงสร้างของใบหน้ามนุษย์จะมีจุดโค้ง จุดเว้า แต่ล่ะส่วนไม่เท่ากัน และมีความสูงต่ำที่แตกต่างกัน ดังนั้นปัจจัยในการผลิตงานคิ้ว 3 มิติจะมีส่วนประกอบหลายๆ ส่วนที่ทำให้ผลงานออกมาดูสมจริงและเหมาะกับรูปหน้าของแต่ล่ะคน ซึ่งต้องอาศัยประสบการณ์ และการเรียนรู้ที่ถูกต้องเข้ามาประกอบในการผลิตชิ้นงาน

คิ้วลายเส้น เหมาะกับใคร?

เหมาะกับท่านลูกค้าที่ชอบความเป็นคิ้วธรรมชาติมีเส้นขนพริ้วเหมือนจริงมากที่สุด เหมาะกับลูกค้าที่สบายๆไม่ได้แต่งหน้าจัดออกงานบ่อยๆ หรือถ้าจำเป็นต้องแต่งเข้มก็สามารถเขียนคิ้วเพิ่มบ้างเล็กน้อยค่ะ สำหรับคนคิ้วบาง ที่แค่ต้องการโครงคิ้วให้ดูเป็นเส้นขนคิ้วบางๆ และสามารถเขียนทับได้ (อีกทั้งหากไม่เขียนคิ้วก็ยังดูดี) เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยแต่งหน้า หรือแต่งหน้าแบบใสๆ เพราะการสักแบบนี้จะสักเลียนแบบเส้นขนคิ้ว ซึ่งเสมือนจริงมากๆ สักคิ้วลายเส้น 6 มิติ เสริมโหงวเฮ้ง คืออะไร คือ การสักคิ้วให้ลายเส้นของขนคิ้วเลียนแบบองศาคิ้วของแต่ละคนให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยใช้เข็มเรียงกัน 14 เล่มจนเป็นใบมีด แตกต่างจากการสักคิ้ว 3 มิติ คิ้วจะเข้มหนาและดูหลอกตามากกว่า ส่วนเรื่องการเสริมโหงวเฮ้ง เป็นเรื่องของทรงคิ้ว จะออกแบบไม่ให้คิ้วตก หน้าจะไม่ดูเศร้า และลายเส้นจะต้องเรียงตัวกันไม่ทับไปทับมาชีวิตจะไม่ยุ่งเหยิง เทรนด์คิ้วในปัจจุบัน เรื่องคิ้วที่จริงแล้วไม่มีเทรนด์ที่แน่นอน แต่ตอนนี้ที่ฮิตสุดๆ ก็คงจะหนีไม่พ้น คิ้วตรงทรงเกาหลี ทรงแบบนี้ไม่ใช่ว่าทุกคนจะทำได้ รูปหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน จึงต้องมีการออกแบบให้ดูก่อนสักจริง
1. สักคิ้วแบบลายเส้นต่างจากสักคิ้วทั่วไปอย่างไร ?

การสักคิ้วแบบลายเส้น (Microblading) เป็นการสักคิ้วที่ใช้เทคนิคการวาดลายเส้นเฉพาะตัว ทำให้ได้เส้นคิ้วที่เล็ก เรียงทรงสวย และกลมกลืนไปกับขนคิ้วธรรมชาติราวกับขนคิ้วจริง อีกทั้งหมึกที่ใช้สักยังมีส่วนผสมที่ช่วยให้สีคิ้วไม่เพี้ยนและจางหายง่าย ๆ ซึ่งต่างจากการสักคิ้วแบบทั่วไปที่จะค่อนข้างดูหนา และไม่เป็นธรรมชาติ แถมยังต้องใช้เวลากว่าสีของคิ้วจะจางลง ทั้งยังมีโอกาสสีคิ้วเพี้ยนได้อีกด้วย

2. สักคิ้วแบบลายเส้นทำอย่างไร ?

การสักคิ้วแบบลายเส้น คือ การสักคิ้วแบบเป็นเส้น ๆ ให้คล้ายกับขนคิ้วจริงมากที่สุด เป็นการสร้างลายเส้นโดยใช้เข็มที่เรียงตัวเหมือนใบมีด แทนการใช้เครื่องสักแบบทั่วไป ซึ่งการใช้เข็มไมโครเบลดดิ้ง (Microblading) นี้ จะช่วยเน้นเส้นคิ้วให้ดูมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด อีกทั้งการสักคิ้ว 3 มิติ หรือ สักคิ้ว 6 มิติแบบลายเส้น เป็นงานละเอียดและค่อนข้างพิถีพิถัน ทำได้ยาก และใช้เวลาค่อนข้างนานประมาณ 1-2 ชั่วโมง เพราะต้องสักขนคิ้วทีละเส้น ๆ จนกว่าจะครบแบบที่กำหนดไว้

3. สักคิ้ว 3 มิติและ 6 มิติ อยู่ได้นานเท่าไร ?

การสักคิ้ว 3 มิติ และสักคิ้ว 6 มิติ นั้นจะให้ผลลัพธ์ได้นานประมาณ 2-3 ปี เเละจะค่อย ๆ จางหายไปเป็นปกติ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะผิวของแต่ละคน ถ้าผิวแห้งจะติดทนนานกว่าผิวมัน เพราะคนผิวมันจะมีความมันของใบหน้าซึ่งทำให้ดูดสีจางเร็วกว่าคนผิวแห้งหรือผิวผสม แต่ทั้งนี้ก็อาจขึ้นอยู่กับการดูแลและการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคนด้วยเช่นกันค่ะ


4. สักคิ้วแบบลายเส้น เหมาะกับใครบ้าง

การสักคิ้ว 3 มิติ และ 6 มิติ แบบลายเส้นนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่พอมีขนคิ้วอยู่บ้าง แต่ต้องการเติมเต็มทรงคิ้วให้สวยเป๊ะ สำหรับคนที่มีคิ้วบาง ก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ แต่อาจจะไม่สวยเนียนเท่าคนมีขนคิ้วเท่าไรนัก นอกจากนี้ การสักคิ้วแบบลายเส้น ยังไม่เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพราะอาจเกิดการระคายเคืองได้ รวมไปถึงผู้มีแผลเป็นนูน (คีลอยด์) ได้ง่าย เพราะอาจเกิดแผลเป็นทับรอยสักได้ค่ะ

5. สักคิ้ว 3 มิติ และ 6 มิติ เจ็บมากไหม ?

ในการสักคิ้วแบบลายเส้นนี้ จะมีการป้ายยาชาบริเวณคิ้วก่อนทำการสักคิ้วอยู่แล้ว ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บ แต่อาจรู้สึกแสบ ๆ บ้างขณะที่ทำ ซึ่งช่างก็จะคอยป้ายยาชาให้ตลอดจนกว่าจะทำเสร็จ แต่บางร้านสักก็อาจไม่มีการใช้ยาชา อย่างไรแล้วก็ควรศึกษาหาข้อมูลร้านสักและช่างสักดี ๆ ก่อนที่จะตัดสินใจสักคิ้วนะคะ

6. ลักษณะและอาการหลังสักคิ้ว

หลังสักคิ้วเสร็จใหม่ ๆ เมื่อยาชาเริ่มหมดฤทธิ์แล้ว สาว ๆ อาจรู้สึกแสบ ๆ ตึง ๆ บริเวณคิ้วที่เพิ่งสักไปบ้างเล็กน้อย และอาจมีอาการบวมแดงบ้างประมาณ 1-2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับความบอบบางและสภาพผิว และในช่วงแรกสีคิ้วจะยังไม่ตรงกับเฉดสีที่เลือกไว้ในทันที โดยในช่วง 2-3 วันแรก สีคิ้วจะดูเข้มและดูหนาดกดำกว่าที่คิดไว้ แต่เมื่อคิ้วค่อย ๆ ตกสะเก็ด สีจะดรอปลงไปประมาณ 50% และคิ้วจะค่อย ๆ เข้ารูปเล็กลง ได้ทรงสวยตามที่ต้องการ

7. หลังสักคิ้ว ควรดูแลรักษาอย่างไร ?

ในช่วง 3 วันแรกหลังการสักคิ้ว สาว ๆ ควรระมัดระวังอย่าให้คิ้วโดนน้ำเชียวนะคะ โดยอาจเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนซิ่งออยล์ไปก่อน แต่หากอยากล้างหน้าจริง ๆ แนะนำว่าให้ทาวาสลีนเคลือบคิ้วเพื่อกันน้ำ เวลาล้างหน้าก็ควรล้างอย่างเบามือ ไม่ถูแรง ๆ รวมไปถึงงดว่ายน้ำ งดอบซาวน่า และงดออกกำลังกาย เพราะจะทำให้เหงื่อไหลโดนคิ้วได้ ที่สำคัญเมื่อแผลมีการตกสะเก็ดแล้ว ไม่ควรแคะ แกะ หรือเกา เพราะอาจทำให้สีคิ้วไม่สม่ำเสมอ หรือเกิดการติดเชื้อได้ค่ะ

8. หลังสักคิ้ว สามารถแต่งหน้าได้ไหม ?

สาว ๆ ที่เพิ่งไปสักคิ้ว 3 มิติ หรือสักคิ้ว 6 มิติ มาสามารถแต่งหน้าได้ปกติค่ะ เพียงแต่ต้องเว้นพื้นที่ทารองพื้นหรือลงแป้งให้ห่างจากบริเวณที่สักคิ้วสักหน่อยนะคะ และถึงแม้จะแต่งหน้าได้ แต่ก็ห้ามเขียนคิ้วเด็ดขาด โดยควรเว้นระยะไว้ประมาณ 1 สัปดาห์ รอให้คิ้วลอกและแผลหายสนิทดีก่อนจึงจะเขียนคิ้วได้ค่ะ

9. อาหารที่ไม่ควรทานหลังสักคิ้ว มีอะไรบ้าง ?

สาว ๆ ที่เพิ่งสักคิ้วเสร็จใหม่ ๆ ควรงดอาหารทะเลรวมถึงของที่มีรสเผ็ดร้อน อย่างเช่น พริก ขิง ข่า รวมไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะอาหารเหล่านี้อาจจะไปขับสีคิ้วที่สักไว้ ซึ่งจะทำให้สีคิ้วที่สักมาติดได้ไม่ดีเท่าที่ควรค่ะ

10. เตรียมตัวก่อนไปสักคิ้วอย่างไร ?

ก่อนทำการสักคิ้ว 3 มิติ และสักคิ้ว 6 มิติ แบบลายเส้นนั้น สาว ๆ ควรเตรียมตัวให้พร้อมแต่เนิ่น ๆ เช่น ดูแลผิวหน้าให้สะอาด งดตากแดดแรง ๆ รวมไปถึงงดขัดหน้า และลอกผิวหน้า เพราะผิวอาจบอบบางระคายเคืองได้ง่าย รวมไปถึงควรงดดื่มแอลกอฮอล์ที่อาจมีผลต่อการสมานแผล และที่สำคัญควรเลือกจะได้สักคิ้วให้ออกมาสวยดั่งใจยังไงล่ะคะเป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ ได้รู้ข้อมูลดี ๆ ของการสักคิ้วแบบลายเส้น อย่างการสักคิ้ว 3 มิติ และการสักคิ้ว 6 มิติ ไปแล้ว หวังว่าคงช่วยให้สาว ๆ รู้สึกมั่นใจและพร้อมที่จะทำสวยให้คิ้วกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ เพราะแค่เตรียมตัวให้พร้อม ยังไงก็ไม่มีพลาดอยู่แล้วล่ะค่ะ ^_^

คำแนะนำการดูแลหลังสักคิ้ว

- ห้ามโดนน้ำ 5-7 วัน เพื่อสีจะได้ไม่หลุดและแผลแห้งสนิท ถ้าใครมีความจำเป็นที่จะต้องแต่งหน้าให้เว้นส่วนคิ้วไว้แล้วทำความสะอาดส่วนอื่นด้วยการใช้สำลีเช็คหน้าแทนการล้างหน้า

- ทาวาสลีนเป็นประจำในช่วงที่ยังไม่โดนน้ำห้ามให้แผลแห้ง

- หลังจาก 7 วันไปแล้ว ล้างหน้าได้ตามปกติ ห้าม แกะ เกา คิ้วที่สักจนกว่าจะตกสะเก็ดไปเองจนหมด ถ้าแกะ เกา สีอาจจะหลุดไปกับสะเก็ดได้ค่ะ

Seoul Cute Beauty กับเทคนิคการออกแบบคิ้วชั้นสูง เพื่อเพิ่มเสนห์และลดจุดด้อย มอบสวยงามลงตัวกับคุณ โดยที่เน้นตามความต้องการของคุณโดยทางเรามีช่างผู้เชี่ยวชาญระดับ Master ที่คอยออกแบบและแนะนำให้กับคุณ ด้วยเอกลักษณ์และความชำนาญ ของ Seoul Cute Beauty Spa and Cafe ด้านการออกแบบให้กับลูกค้าทุกท่าน ที่โดดเด่นดูสวยงามเป็น ธรรมชาติ ให้ใบหน้าคุณดูดีตลอดเวลา มา #สวยเป๊ะปัง กันน่ะคะ

วิธีการสร้างสรรค์แบบ Seoul Cute Beauty

การสร้างสรรค์คิ้ววิธีการเฉพาะของ Seoul Cute Beauty ที่มีความใส่ใจเรื่อวรายละเอียดและความใส่ใจเข้าถึงแต่ละบุคคลอย่างตรงจุด ด้วย 4 หลักการง่ายๆ ดังต่อไปนี้

1.วิเคราะห์โครงหน้า เพื่อทำการออกแบบทรงคิ้วที่เหมาะกับรูปหน้าของแต่ละคน

2.ออกแบบทรงคิ้ว โดยการร่างโครงคิ้วให้ลูกค้าได้เห็นจริง และพึงพอใจในแบบที่ร่างก่อนลงมือเพ้นท์

3.เพ้นท์ขนคิ้วทีละเส้น ตามโครงที่ออกแบบไว้ ขณะที่เพ้นท์ก็ต้องคอยดูแสงเงาก่อนลงเส้นในแนวขนคิ้วจริง

4.เช็คความพึงพอใจในทุกขั้นตอน ทั้งก่อนและระหว่างการลงมือทำ เพื่อให้สามารถปรับแก้ไขได้ถูกจุดและ ได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการร่วมกัน

**ก่อนตัดสินทำคิ้วทุกครั้ง ศึกษาข้อมูลเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณเอง

ไม่ว่าคุณจะพึงพอใจกับการทำสไลด์คิ้วหรือสักคิ้ว 3 มิติ หรือไม่ว่าจะเทคนิคใดๆ ก็ตาม คุณต้องศึกษารายละเอียดของการทำคิ้ว ไม่อย่างนั้นอาจเกิดความผิดพลาดที่ทำให้คุณเสียใจภายหลัง หรือมากจนถึงเกิดบาดแผลที่ต้องตามแก้ไข ซึ่งไม่ว่าปัจจุบันเทรนด์ของคิ้วจะเป็นแบบไหน จะเป็นสไลด์คิ้วหรือเทคนิคที่น่ามหัศจรรย์แค่ไหน อย่าเพิ่งพิจารณาเพียงแค่ใครบอกว่าสวยว่าดี แต่ให้พิจารณาถึงความงามที่เหมาะสมกับคุณ ดังนั้น หากคุณยังไม่มั่นใจว่าจะทำสไลด์คิ้วหรือแบบไหนดี Seoul Cute Beauty พร้อมให้คำปรึกษาทุกเรื่องความงามของคิ้ว

ส่วนสาวๆ ท่านไหนที่สนใจ ติดต่อเราด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

พิเศษ!! จอง Seoul Cute Beauty Spa and Cafe ออนไลน์ ตอนนี้เพื่อรับสิทธิพิเศษและส่วนลดราคาในบริการ ทำเล็บ ต่อขนตา สักคิ้ว แว็กซ์ และบริการสปาและอื่น ๆ


ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก

ข้อมูลจาก: goodhousekeeping.com, huffingtonpost.com, thetalko.com,women.kapook.com


11,119回の閲覧0件のコメント

www.seoulcuteofficial.com © 2023 by SeoulCute Proudly created with indigosoot

®Copyright