✨อยากมีริมฝีปากที่หน้าจุ้บ ปากชมพู หมดปัญหาปากดำสักปาก สักปากลดพิเศษ 30%


คนไหนที่กำลังนึกอยากจะไปสักปากชมพูให้ดูน่าจุ๊บละก็รีบเลยค่า การสักปากเพื่อปรับขอบปากให้ได้รูปยิ่งขึ้น SeoulCute Beauty สักปาก ไม่เจ็บ ไม่บวม สีสวย ลอกแล้วติด 90% มีสีให้เลือกหลายเฉดทั้ง สีส้ม สีแดง สีชมพู ไปจนถึงการสักแบบไล่เฉด เหมือนกำลังทาทินต์หรือลิปจิ้มจุ่มยังไงอย่างงั้น เราใช้สีคุณภาพสูง ด้วยเทคนิคจากเกาหลี ที่นิยมมากในตอนนี้ โดยเฉพาะสาวที่มีริมฝีปากดำคล้ำ💈เปิดทุกวัน 11.00น. - 21.00น.

☎ : 063-426-5965

สักปากกี่วันหาย

หลังสักปากเสร็จ บางรายอาจรู้สึกตึง ๆ เจ็บที่ริมฝีปาก และมีอาการบวมประมาณ 2-3 ชั่วโมง หรือในบางรายอาจบวมประมาณ 1-2 วัน โดยหลังจากสักปากเสร็จจะได้สีปากคล้ายกับการทาลิปสติกสีที่เราเลือกไปในครั้งแรก จากนั้นในช่วงวันที่ 2 ริมฝีปากก็จะค่อย ๆ ลอกออก ใช้เวลาประมาณ 3-5 วัน ปากจึงจะลอกหมด และได้สีปากจริง ๆ ที่อ่อนลงกว่าสีที่เราสักในตอนแรกเล็กน้อย บางรายสีปากอาจยังไม่สม่ำเสมอ ซึ่งต้องรอให้ริมฝีปากผลัดเซลล์ผิวจนเข้าที่ก่อน ภายในระยะเวลา 2-3 เดือน จึงจะได้สีปากที่ชัดเจนยิ่งขึ้นค่ะ


วิธีดูแลตัวเองหลังสักปาก

หากรู้สึกบวมเจ็บที่ริมฝีปากแนะนำให้กินยาแก้อักเสบ ยาแก้ปวด ลดบวม และใช้ผ้าปิดแผลไว้ ทั้งนี้ควรทายารักษาแผลจากการสักปากซึ่งแพทย์จะเป็นผู้จ่ายยาให้ หรือทาวาสลีนเจล ก็จะช่วยให้แผลสักปากหายเร็วขึ้น ทาเป็นประจำจนกว่าแผลที่แห้งจะลอกออกหมด (ระยะเวลา 3-7 วัน) ที่สำคัญห้ามแคะ แกะ เการิมฝีปากเด็ดขาด รวมถึงควรงดกินอาหารที่มีรสจัด ของหมักของดอง และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงที่ปากยังลอกไม่หมด นอกจากนี้ควรดื่มน้ำให้มาก ๆ และหมั่นรักษาความสะอาดด้วยการบ้วนปาก และใช้น้ำเกลือเช็ดริมฝีปาก หลังรับประทานอาหารทุกครั้ง เพื่อป้องกันการติดเชื้อ

97回の閲覧0件のコメント

www.seoulcuteofficial.com © 2023 by SeoulCute Proudly created with indigosoot

®Copyright