โปรสักคิ้ว “𝟲𝗗 𝗘𝗺𝗯𝗼 𝗧𝘄𝗶𝘀𝘁” 𝟯,𝟱𝟵𝟵 🔥 เท่านั้น จากราคา 14,999 บาท ราคานี้จุกๆไปเลยจ้า


สักคิ้วแบบ “Embo Twist”

เป็นการสักแบบหัวลายเส้นและจุดเชื่อมของคิ้วนั้นจะเป็นเส้นขนคิ้วแบบสั้นๆไปจนถึงหางคิ้ว เพื่อเลียนแบบเส้นขนจริงให้ดูมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น และการสักแบบ“Embo Twist”นั้นบอกเลยว่าเป็นที่นิยมของลูกค้าสาวๆที่เข้ารับบริการมาก เพราะ เจ้าตัวคิ้ว“Embo Twist”ยังคง ”Concept”ความเป็นธรรมชาติมากมากกว่าการสักแบบลายเส้นปกติ

▶ลายเส้นเป็นธรรมชาติ เรียนแบบขนคิ้วจริงไม่โป๊ะ ไม่เขียว ไม่ปลิง ละมุนสุดๆไปเลยธรรมชาติกว่านี้ก็ 🌵🍁🍀ต้นไม้ภูเขาเท่านั้นลูกค้าอยากสวย เราอยากแจกอยากสวยต้องได้สวย #สวยสร้างได้เรื่องคิ้วขนตาเล็บสวยๆต้องยกนิ้วให้ เราเลย
การเตรียมตัวก่อนมาสักคิ้ว

ข้อควรปฏิบัติสำหรับสาวๆมาแล้วจ้า….มาแล้ว อย่างแรกเลย คือ สาวๆควรงดรับประทานวิตามินหรืออาหารเสริมต่างๆก่อนเข้ารับบริการสักคิ้วนะคะ เพราะ จะทำให้สาวๆนั้นเลือดออกเยอะและทำให้การสักนั้นยากและสีจะไมม่ติดเอาน้า มีผลข้างเคียงน้าหากไม่ฟังคำปฏิบัตินะจ้ะสาวๆ งด 3 วันเป็นอย่างน้อยนะจ้ะ ห้ามจุ๊!!! กันน้าอาจารย์ดูออกนะจ้ะ หากสาวๆสายรักสวย รักงามที่ให้วิตามินผิว ฉีดกลูต้าต่างๆมาหรือการผลัดวิตามินเข้าผิวมา หากหลีกเลี่ยงได้แนะนำหลีกเลี่ยงได้จะเป็นผลดีนะจ้ะ หากอยากทำจริงๆก็ต้องยอมรับในข้อผลข้างเคียงข้างต้นได้นะคะ ว่าสีจะติดน้อยและเลือดจะออกเยอะว่าสาวๆที่ไม่รับประทานวิตามินหรือฉีดมานะจ้ะ ง่ายๆแค่นี้เอง สาวๆเราทำได้อยู่แล้ว อยากสวย อย่ารอช้า ทักเข้ามา “Seoulcute Beauty Spa&Café”ยินดีให้บริการค่ะ


Review 𝟲𝗗 𝗘𝗺𝗯𝗼 𝗧𝘄𝗶𝘀𝘁


🛒 กระซิบ กระซิบ‼️ยังรับจองคิวกันอยู่นะจ้ะมีส่วนลดกว่า 50% เลย โปรนี้จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน 📣ต่อขนตา 𝗩𝗼𝗹𝘂𝗺𝗲 𝗟𝗮𝘀𝗵𝗲𝘀 ไม่จำกัดเส้น แถมขนตาล่าง+เซรั่มขนตา ราคา 1,999 บาท จากปกติ 3,790 บาท


433回の閲覧0件のコメント

www.seoulcuteofficial.com © 2023 by SeoulCute Proudly created with indigosoot

®Copyright